EVENT & ACTIVITY

ผู้บริหารเอ.เบสท์ถ่าวยรูปรวมกับประธานและเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่

คัดผมมูลนิธินางฟ้าถึงคุณวันใหม่ ครั้งที่ 2

ต่อยอดจากกิจกรรม Hair For Hope ครั้งที่ 2 ที่ชาวเอ.เบสท์ร่วมกันบริจาคเส้นผมตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมา สำหรับในเดือนธันวาคมนี้ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร บริษัทเอ.เบสท์ อินเตอร์ โปรดักส์ จำกัด ร่วมกับ บริษัทแฮร์แม็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันจัดกิจกรรมจิตอาสา “คัดแยกเส้นผม” ที่ได้รับการบริจาคมาจาก “มูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่” เพื่อนำมาทำเป็นวิกสวยๆ พร้อมทั้งส่งกำลังใจให้ผู้ป่วยมะเร็งยากไร้ทั่วประเทศ

Read More
ผู้บริหารและพนักงานเอ.เบสท์ยืนมอบเส้นผมและเงินบริจาคให้กับมูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่

บริจาคผม Hair for hope ครั้งที่ 2 ประจำปี 2563

เอ.เบสท์ได้ส่งมอบเส้นผมให้กับ “มูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่” เพื่อทำการถักทอเป็นวิกผมที่สวยงาม ส่งมอบให้ผู้ป่วยโรคมะเร็ง โดยมีผู้ที่ร่วมบริจาคเส้นผม 33 ท่าน พร้อมทั้งเงินบริจาคจากผู้ใจบุญให้กับมูลนิธิทั้งสิ้น 14,445 บาท ขอขอบคุณผู้บริหาร พนักงานเอ.เบสท์ และผู้มีส่วนร่วมในการบริจาคทุกท่าน สำหรับการถักทอเป็นวิกผมในครั้งนี้ พวกเราขอเป็นตัวแทนส่งมอบรอยยิ้มให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็งได้กลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้งค่ะ

Read More
ตรวจสุขภาพประจำปีของเอ.เบสท์

ตรวจสุขภาพประจำปี 2563

พวกเราชาวเอ.เบสท์ ได้มีโอกาสตรวจสุขภาพประจำปีกับทีมแพทย์ และเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลบางปะกอก 8 ซึ่งการตรวจสุขภาพประกอบไปด้วยการตรวจร่างกายทั่วไป, การวัดความดันโลหิต, การเจาะโลหิต, การตรวจปัสสาวะ, การตรวจเอ็กซเรย์ปอด, การตรวจการฟัง และการตรวจวัดสายตา เพื่อให้พนักงานทุกท่านได้มีสุขภาพที่ดีแข็งแรง และดูแลสุขภาพของตนเอง สุดท้ายนี้ พวกเราชาว เอ.เบสท์ ขอขอบคุณทีมแพทย์ และเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลบางปะกอก 8 ที่ได้มาตรวจสุขภาพให้กับพวกเราค่ะ

Read More

BLOOD DONATION ครั้งที่ 11 ประจำปี 2563

บริษัทเอ.เบสท์ อินเตอร์ โปรดักส์ จำกัด จัดกิจกรรมการบริจาคโลหิตครั้งที่ 11 ประจำปี 2563 โดยบริจาคให้แก่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ในช่วงที่โลหิตขาดแคลนจากวิกฤตการแพร่ระบาดของ COVID-19 ทางบริษัทเอ.เบสท์จึงอยากขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกันบริจาคโลหิต เพื่อเป็นการสำรองโลหิตในการช่วยเหลือผู้ป่วยฉุกเฉินต่อไป

Read More
ผู้บริหารและพนักงานเอเบสท์ถ่ายรูปรวมกันในกิจกรรมซ้อมอพยพหนีไฟประจำปี

อบรมการระงับอัคคีภัยเบื้องต้น และการซ้อมอพยพหนีไฟประจำปี

เมื่อวันศุกร์ ที่ 11 กันยายน 2563 ทางบริษัทเอ.เบสท์ อินเตอร์ โปรดักส์ ได้มีการจัดอบรมให้ความรู้การระงับอัคคีภัยเบื้องต้น และการซ้อมอพยพหนีไฟประจำปี เพื่อให้พนักงานได้มีความรู้เบื้องต้นในการรับมือ และแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเมื่อพบเจอกับอัคคีภัยได้  ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงเขตบางขุนเทียนที่มาเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่พนักงานเอ.เบสท์ และขอบคุณพนักงานเอ.เบสท์ทุกท่านที่ให้ความร่วมมือในการซ้อมอพยพดับเพลิงครั้งนี้

Read More
โรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางบริจาคเจลให้กับโรงเรียนวัดบางกระดี่

เอ.เบสท์มอบเจลแอลกอฮอล์ให้แก่โรงเรียนวัดบางกระดี่

ในวันที่ 2 กรกฎาคม 2563 ทางผู้บริหาร และตัวแทนพนักงานชาวเอ.เบสท์ มอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ จำนวน 45 ขวด และหลอดเจลแอลกอฮอล์ จำนวน 1,200 ชุด ให้แก่ โรงเรียนวัดบางกระดี่ โดยมีนางชลตวรรณ ขุมเพ็ชร ผู้อำนวยการสถานศึกษา และตัวแทนคณะครูเป็นผู้รับมอบ เพื่อให้นักเรียนทุกคน นำไปใช้ในการรักษาความสะอาด และป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19)

Read More
ผู้บริหารเอ.เบสท์ยื่นถ่ายรูปคู่กับพนักงานที่ถือเจลแอลกอฮอล์

A.Best care back to school

ในวันที่ 26 มิถุนายน 2563 ทางผู้บริหารของบริษัท เอ.เบสท์ อินเตอร์ โปรดักส์ จำกัด ได้มอบเจลแอลกอฮอล์ให้แก่ พนักงานเอ.เบสท์ทุกคน เพื่อเตรียมความพร้อม ป้องกัน ลดความเสี่ยง และหยุดการแพร่ระบาด COVID-19 ช่วงเปิดภาคเรียนของลูกๆ พนักงาน  โดยนำเจลแอลกอฮอล์ จากบริษัท บ้านครีม จำกัด ที่ได้การรองรับจากคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และกระทรางสาธารณสุข

Read More
ผู้บริหารและชาวเอ.เบสท์มอบเจลแอลกอฮอลล์และหลอดโฟมให้สภากาชาดไทย

เอ.เบสท์มอบเจลแอลกอฮอล์ และหลอดโฟมให้กับสภากาชาดไทย

วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 ผู้บริหาร และตัวแทนพนักงานชาวเอ.เบสท์ ได้มอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ จำนวน 1,000 ขวด และหลอดบีบสำหรับบรรจุแอลกอฮอล์ จำนวน 2,400 ชุด ให้แก่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เพื่อให้ประชาชน และเจ้าหน้าที่นำไปใช้ในการรักษาความสะอาด และป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19)

Read More
ผู้บริหารใส่หน้ากากอนามัยถือไอศกรีม

แจกความสุขต้อนรับซัมเมอร์

ผู้บริหารบริษัท เอ.เบสท์ อินเตอร์ โปรดักส์ จำกัด ได้จัดเลี้ยงไอศกรีมโบราณ เพื่อคลายความร้อนให้กับพนักงานชาวเอ.เบสท์ทุกคน ถือเป็นกำลังใจเล็กๆ น้อยๆ จากผู้บริหารที่ใส่ใจทุกรายละเอียด และความเป็นอยู่ของพนักงาน เพราะที่นี่เราอยู่กันเป็นครอบครัว

Read More

BLOOD DONATION ครั้งที่ 10 ประจำปี 2563

บริษัทเอ.เบสท์ อินเตอร์ โปรดักส์ จำกัด จัดกิจกรรมการบริจาคโลหิตครั้งที่ 10 ประจำปี 2563 ได้มีการบริจาคเลือดให้แก่ สภากาชาดไทย เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยในโอกาสต่อไป  ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง แคล้วคลาดปลอดภัยนะคะ

Read More
บริจาคแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อป้องกัน COVID19

บริจาคแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ ป้องกัน Covid-19

ผู้บริหารบริษัท เอ.เบสท์ ขอร่วมบริจาคแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ ป้องกัน COVID-19 ให้แก่ วัดบางกระดี่, วัดสุธรรมวดี, ศูนย์พัฒนาการเด็กเล็ก ซอยบางกระดี่ 19, รปภ.บริษัทรอบข้าง และร้านอาหารหน้าบริษัท รวมไปถึงพนักงานชาวเอ.เบสท์ ทุกคน

Read More
โปสเตอร์วันมาฆบูชา ที่มีพระพุทธเจ้านนั่งอยู่ใต้ต้นสาละ ติดริมน้ำ พระจันทร์เต็มดวง โดยโรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางครบวงจร

กิจกรรมทำความดีวันมาฆบูชา

เนื่องในวันมาฆบูชา ทางบริษัท เอ.เบสท์ อินเตอร์ โปรดักส์ จำกัด ได้จัดกิจกรรมถวายผ้าไตรจีวร แก่วัดสุธรรมวดี เขตบางขุนเทียน อีกทั้งยังร่วมใจทำกิจกรรมจิตอาสา โดยการเก็บขยะบริเวณโดยรอบของวัด และชุมชน เป็นการปลูกฝังจิตสำนึกที่ดีให้แก่ชาวเอ.เบสท์ เพื่อให้รู้สึกตระหนัก และเสียสละโดยการบำเพ็ญประโยชน์เพื่อส่วนรวม

Read More
HAPPY CHINESE NEW YEAR BY A.BEST

HAPPY CHINESE NEW YEAR 2020

新正如意 新年发财 ( ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ) เนื่องด้วยวันตรุษจีนทางบริษัท เอ.เบสท์ ขออวยพรให้ลูกค้าทุกท่าน มีแต่ความสุขความเจริญ คิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวังสมปรารถนาในปีใหม่นี้ มีแต่ความสุขมั่งคั่ง โชคดี ร่ำรวยตลอดปี Regarding to Chinese New Year 2020 A.Best wish all the best

Read More

วันเด็กแห่งชาติ 

11 มกราคม 2563 “เด็กไทยยุคใหม่ รู้รักสามัคคี รู้หน้าที่พลเมืองไทย” เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ปี 2563 ทางเอ.เบสท์ได้จัดกิจกรรมวันเด็กโดยรายได้นั้นมาจากชาวเอ.เบสท์ที่ช่วยกันแยกขยะ และขยะรีไซเคิล

Read More

Comobeaute Malaysia

Invitation by A.Best Inter Products Co., Ltd for participation in Cosmobeaute Malaysia 2019 A.Best Inter Products Co., Ltd cordially invite you to visit us at  Cosmobeaute Malaysia

Read More

Cosmobeaute Indo

ขอเชิญเข้าร่วมชมงาน Cosmobeaute Indonesia 2018 บริษัท เอ.เบสท์ อินเตอร์ โปรดักส์ จำกัด ขอเชิญเข้าร่วมชมงาน Cosmobeaute Indonesia 2018 ณ JAKARTA CONVENTION CENTRE – JAKARTA, INDONESIA ระหว่างวันที่: 11-13 ตุลาคม 2561 เวลา 10.00 -19.00 น.

Read More

COSMEX

ขอเชิญเข้าร่วมชมงาน COSMEX 2018 บริษัท เอ.เบสท์ อินเตอร์ โปรดักส์ จำกัด ขอเชิญเข้าร่วมชมงาน COSMEX 2018 ณ BITEC Bangna ระหว่างวันที่: 30 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10.00 -18.00 น. บูธเลขที่ : A01  Hall

Read More

Cosme Tech Japan

บริษัท เอ.เบสท์ อินเตอร์ โปรดักส์ จำกัด ขอเชิญเข้าร่วมชมงาน COSME Tech 2018 ณ Makuhari Messe ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่: 24 – 26 มกราคม 2561 เวลา 10.00 -18.00 น. บูธเลขที่ :

Read More

ASEAN Beauty 2018

ขอเชิญเข้าร่วมชมงาน ASEAN Beauty 2018 บริษัท เอ.เบสท์ อินเตอร์ โปรดักส์ จำกัด ขอเชิญเข้าร่วมชมงาน ASEAN Beauty 2018 ณ BITEC Bangna ระหว่างวันที่: 3 – 5 พฤษภาาคม 2561 เวลา 10.00 -18.00 น. บูธเลขที่ : C22

Read More